Hội thi “Cắm hoa” Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 20/11/2023 Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đã tổ chức Hội thi cắm hoa Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023.

Hội thi đã thu hút sự góp mặt tham gia của 24 lớp trong toàn trường, diễn ra trong thời gian 45 phút với sự sáng tạo, khéo léo của học sinh và sự hỗ trợ của các thầy cô đã tạo nên những bình hoa, những lẵng hoa tươi thắm đa dạng, với nhiều màu sắc rực rỡ, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Đặc biệt, với những bài thuyết trình đầy ý nghĩa, xúc động thể hiện sâu sắc tấm lòng tri ân với truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Ban giám khảo đã tiến hành chấm và chọn ra những tác phẩm xuất sắc để xếp giải và khen thưởng ngay lễ họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi:

Các sản phẩm của các đội tại hội thi:

Các đội có thành tích xuất sắc nhận giải và chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô chủ nhiệm tại hội thi: