Hội thi “Thiệp tri ân” hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày  06/11/2023 trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đã tổ chức Hội thi “Thiệp tri ân” cho các em học sinh ở các khối lớp trong toàn trường, đây cũng là một hoạt động trong chuỗi những hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của trường.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và đầy ắp niềm vui, tiếng cười với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh. Nhiều tác phẩm thiệp tri ân được các em tạo ra rất kỳ công, rất khéo tay và rất đặc sắc, nội dung thiệp được các nắn nót rất tỉ mỉ thể hiện được tình cảm quý mến, kính yêu của các em giành cho thầy, cô của mình. Bên cạnh đó, quý phụ huynh cũng rất nhiệt tình ủng hộ, hỗ trợ trong việc chuẩn bị nguyên vật liệu, gợi ý cho các em các ý tưởng sáng tạo thông qua những cánh thiệp để các em có cơ hội bày tỏ lòng kính yêu đến Thầy Cô, những người đang cần mẫn lèo lái con thuyền tri thức.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Thầy: Nguyễn Hồng Hậu_Tổng phụ trách Đội triển khai thể lệ Hội thi tại buổi Khai Mạc

Các em thực hiện tác phẩm tại Hội thi:

Tác phẩm hoàn thành của các em tại hội thi