Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp trường dành cho Học sinh năm học 2023 – 2024

Vào lúc 7 giờ 30 phút, Ngày 04/11/2023 tại trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đã long trọng tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp” dành cho học sinh cấp trường năm học 2023 – 2024.

Hội thi là dịp để các em trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài viết đẹp, góp phần nâng cao việc “luyện nét chữ, rèn nết người”. Thông qua hội thi giúp cho học sinh có kỹ năng viết, trình bày bài viết đúng, đẹp và khoa học; hình thành và phát triển những phẩm chất về tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo, góp phần giáo dục ý thức quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết của dân tộc Việt Nam.

Hội thi được chuẩn bị chu đáo, tổ chức chặt chẽ, các em đều nghiêm túc tập trung làm bài. Với sự tỉ mỉ, uốn nắn từng nét chữ, các em đã mang đến cho hội thi nhiều nét chữ rất đẹp, có tính sáng tạo.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi: