Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Văn Kiệt

Sáng ngày 04/11/2022, trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đã tổ chức buổi Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Văn Kiệt cho Bà Lê Thị Bích Nhu và chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Văn Kiệt cho Ông Hồ Minh Tâm.

Tới tham dự buổi lễ về phía cấp huyện có: Ông Trần Văn Len_Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận.

Về phía Nhà trường tham dựcác đồng chí Chi ủy Chi bộ, các Tổ trưởng, Tổ phó đại diện cho các tổ Chuyên môn, các đồng chí Văn Thư, Kế Toán trong nhà trường.

Trong buổi lễ, Ông Trần Văn Len_Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận, đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường cho Bà Lê Thị Bích Nhu và chức vụ Phó Hiệu trưởng trường cho Ông Hồ Minh Tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Len_Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận, đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Bà Lê Thị Bích Nhu và Ông Hồ Minh Tâm. Thông qua nội dung phát biểu, ông Trần Văn Len cũng bày tỏ sự tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian vừa qua cùng sự đoàn kết của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức nhà trường Bà Lê Thị Bích Nhu và Ông Hồ Minh Tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ủy Ban Nhân Dân huyện Vĩnh Thuận giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Lê Thị Bích Nhu và Ông Hồ Minh Tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân huyện Vĩnh Thuận, Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận, tập thể viên chức của Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Thông qua nội dung phát biểu Bà Lê Thị Bích Nhu khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với tập thể Cán bộ, Giáo viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt ngày càng phát triển hơn nữa; Ông Hồ Minh Tâm hứa quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn nữa cùng tập thể Cán bộ, Giáo viên nhà trường nổ lực xây dựng trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông: Trần Văn Len_Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận phát biểu tại buổi lễ

Ông: Trần Văn Len_Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận trao Quyết định bổ nhiệm cho Bà: Lê Thị Bích Nhu (phải) và Ông: Hồ Minh Tâm (trái)

Bà: Lê Thị Bích Nhu phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Ông: Hồ Minh Tâm phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Ông: Trần Văn Len_Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường