Tham dự Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” cấp xã năm 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

            Với mong muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng, nâng cao năng lực và hiệu quả trong công tác tuyên truyền miệng các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Đề cương tuyên truyền sự kiện chính trị, lịch sử… đến cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân, góp phần đưa công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới đạt nhiều kết quả tích cực.

             Chiều ngày 03/5/2024 hội thi Tuyên truyền viên giỏi xã Vĩnh Thuận năm 2024 được diễn ra với sự tham gia của 10 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên đại diện cho 04 chi bộ trường, 03 Chi bộ ngành và 03 Chi bộ ấp trực thuộc Đảng ủy xã Vĩnh Thuận. Các thí sinh sẽ trãi qua 3 phần thi bắt buộc, gồm thi biên soạn đề cương, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Về xây dựng đề cương: trên bản giấy ngắn gọn, rõ ràng; đề cương phải thể hiện đầy đủ yêu cầu và nội dung theo quy định. Về phần thi thuyết trình: thí sinh lựa chọn phần trọng tâm trong chuyên đề đã đăng ký dự thi; Thời gian thuyết truyền từ 12 – 15 phút. Phần thi trả lời câu hỏi: sau khi kết thúc phần thuyết trình, thí sinh sẽ nghe và trả lời từ Ban Giám khảo với nội dung liên quan liên quan đến nội dung, chủ đề dự thi của mình.

              Qua quá trình chuẩn bị công phu về đề cương, đầu tư thiết kế slide, hình ảnh minh họa và sử dụng những kỹ năng tuyên truyền vốn có của mình, với tinh thần tập trung nghiêm túc… thì đ/c Phạm Huỳnh Như_Chi ủy viên Chi bộ  đại diện cho Chi bộ trường tham gia hội thi đã đạt được kết quả khá khả quan, vinh dự đạt được giải 3 của hội thi. Đây cũng là động lực để Chi bộ nói chung và đ/c Phạm Huỳnh Như nói riêng càng phải cố gắng phát huy nhiều hơn nữa vị trí, vai trò của lực lượng Đảng viên trong lĩnh vực công tác tuyên truyền trong tình hình mới như hiện nay.

              Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội thi:

Ban giám khảo Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2024

Đ/c Phạm Huỳnh Như thực hiện phần thi tuyên truyền

Chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thi

Huỳnh Như