Tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 1114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2024 BCH Công đoàn trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi, trong buổi họp mặt, thay mặt cho BGH nhà trường Cô Lê Thị Bích Nhu_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày Lễ kỷ niệm; cô Lê Thị Út Nhỏ_UV BCH Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và báo cáo tóm tắt Kết quả hoạt động, cũng như phương hướng nhiệm vụ của Ban nữ công. Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường cũng có những món quà nho nhỏ mang tính kỷ niệm tặng chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường.  Đồng thời thông buổi họp mặt BCH Công đoàn nhà trường cũng đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Từ đó giúp chị em nhận thức được vị trí vai trò của mình và cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt: