Trao quà cho học sinh nghèo vui xuân đón Tết Giáp Thìn 2024

Nhằm góp phần phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tạo điều kiện giúp các em học sinh nghèo được vui xuân đón Tết đầm ấm, vui tươi bên gia đình. Ban giám hiệu trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đã vận động nguồn quỹ hỗ trợ từ phụ huynh học sinh của toàn trường được 31 suất hỗ trợ cho các em học sinh nghèo tại trường, với tổng số tiền là 12.000.000 đồng.

Mỗi suất gồm có 01 phong bì tiền mặt trị giá 200.000 đồng và một phần quà (01 thùng mì, các gia vị nêm cần thiết trong gia đình như bột ngọt, nước tương, nước mắm, đường), góp phần giảm bớt phần nào khó khăn cho gia đình các em học sinh nghèo, giúp các em được đón một mùa xuân yên vui trọn vẹn và ý nghĩa,

Ông Trịnh Văn Toàn_Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch hội nông dân xã Vĩnh Thuận và cô Lê Thị Bích Nhu_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh.

Thầy Hồ Minh Tâm_P. Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường (Tay phải) và Thầy Ngô Hồng Hải_Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao quà cho các em học sinh