Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Ngày 20/11/2023, Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đến dự có ông Đào Hoàng Khương_Phó chánh thanh tra huyện Vĩnh Thuận, Bà Phan Thị Cẩm_Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận; Đại diện Ban Lãnh đạo các ấp tại địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm các đại biểu, giáo viên nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo-uống nước nhớ nguồn” của ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó là buổi tọa đàm với nội dung chính tập trung vào lĩnh vực chất lượng giáo dục của nhà trường. Phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Bà Phan Thị Cẩm_Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận dã biểu dương và ghi nhận những cống hiến của quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trường Tiểu học Võ Văn Kiệt trong thời gian qua. Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, đồng thời khẳng định lãnh đạo xã luôn quan tâm đến sự phát triển của ngành giáo dục tại địa phương nói chung và của đơn vị nói riêng, mong muốn nhà trường cũng như các thầy, cô giáo cố gắng phấn đấu ngày càng tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
             Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Cô: Lê Thị Bích Nhu_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Bà: Phan Thị Cẩm_Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận, phát biểu tại buổi họp mặt

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường tại buổi họp mặt