Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 của Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 30/9/2019, tại Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt đã khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Tham dự khai mạc có cô: Lê Thị Bích Nhu_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy: Hồ Minh Tâm_Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường cùng  cán bộ, giáo viên và  học sinh trường Tiểu học Võ Văn Kiệt tham dự.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 diễn ra từ ngày 01-10 đến ngày 07-10-2019 với các thông điệp “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”; “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất”; “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”; “Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời”. nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của việc học để xây dựng xã hội học tập, thường xuyên học suốt đời, học thực, học vì chất lượng cuộc sống; tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, hướng dẫn các kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng internet, cách sử dụng sách điện tử  một cách hữu ích, an toàn nhằm tìm hiểu các thông tin và bổ túc kiến thức mới; đẩy mạnh hoạt động thư viện trường học đạt hiệu quả, tổ chức cho học sinh đọc sách, giới thiệu sách cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô: Lê Thị Bích Nhu_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Thầy: Nguyễn Hồng Hậu_Tổng phụ trách Đội nhà trường thông qua chương trình buổi lễ.

Thầy: Võ Văn Đấu_Cán bộ Thư viện nhà trường lên thông qua các danh mục tên sách và giới thiệu một số loại sách mới cho các em học sinh tại buổi lễ.

Em: Nguyễn thị Bích Ngọc_Học sinh lớp 5/1 đại diện cho học sinh toàn trường lên phat biểu hứa hen và tham gia tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Các Thầy, Cô giáo và các em học sinh tham dự tại buổi lễ

các em học sinh tham dự tại buổi Lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Các thầy, Cô tham khảo sách tại thư viện